Hiện xem tại:

Giới thiệu Hoa Việt

 1. GIỚI THIỆU NHÀ PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM:

" Kéo dài mãi vẻ đẹp của hoa là niềm hạnh phúc của chúng tôi"

  • Tên Công ty : Công ty TNHH Cảnh Quan và Dinh Dưỡng Hoa Việt
  • Địa chỉ          : B9, C4 – 1 Khu TTTM Tài Chính Quốc Tế, Phú Mỹ Hưng
                           Đường Hoàng Văn Thái, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại    : 08 0844 357608 0844 3576
  • Fax               : 08 3844 3576
  • Website        : dinhduonghoaviet.vn hay www.vietflowernutrition.vn

Công ty TNHH Cảnh Quan và Dinh Dưỡng Hoa Việt là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam cho sản phẩm Chăm Sóc và Bảo Quản mọi loại hoa cắt cành sau thu hoạch. Công ty chúng tôi cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp, nhà vườn, người tiêu dùng ... đưa ra quy trình đầy đủ và hoàn chỉnh theo đúng chuẩn mực của nhà Sản Xuất tại Israel về kỹ thuật cũng như sản phẩm để hoa cắt cành đạt chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu, đủ khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về quy trình xử lý, về mẫu và hướng dẫn sử dụng (hoàn toàn miễn phí).

 2. GIỚI THIỆU NHÀ SẢN XUẤT & CUNG ỨNG TẠI ISRAEL

"Sự thành công của bạn gắn liền với sự thành công của chúng tôi"        

* Gadot Agro trước đây là gọi là Milchan Bros, nổi tiếng lâu đời về các giải pháp thương mại, họ đã nghiên cứu và phát triển một loạt các hợp chất tiền xử lý T.O.G sử dụng trong quá trình bảo quản và nâng cao chất lượng của các loại hoa tươi cắt cành khác nhau.
* Tập đoàn Gadot Agro là nhà sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm xử lý hoa cắt cành không chỉ tại Israel mà trên toàn thế giới.

* Với 55 năm kinh nghiệm, Tập đoàn Gadot Agro sẽ đảm bảo tiếp tục các sản phẩm chất lượng cao và phục vụ tốt nhất ở mỗi giai đoạn khác nhau trong quá  trình phân phối từ khâu lưu trữ hoa trong kho, phân loại, vận chuyển hoa.

* Các chuyên gia của tập đoàn vẫn đang miệt mài sáng tạo cải tiến, tìm kiếm những giải pháp tốt nhất cho từng loại hoa

 

* Gần đây, Gadot Agro đã phát triển một công thức mới về “Dinh dưỡng dành cho hoa tươi cắt cành”, được bán trên thị trường với tên gọi là LONG LIFE. Công dụng chính: nâng cao chất lượng và kéo dài tuổi thọ của hoa tươi ở góc độ người tiêu dùng để phục vụ như một giải pháp toàn cầu phù hợp với tất cả các loại hoa tươi đã cắt cành và các cành lá trang trí.